Hơn 50 học viên tham gia tập huấn an toàn thực phẩm
Ngày 12/9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hòa Bình phối hợp với Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tổ chức lớp tập huấn an toàn thực phẩm thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP tỉnh năm 2024.
Ngày 12/9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hòa Bình phối hợp với Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tổ chức lớp tập huấn an toàn thực phẩm thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP tỉnh năm 2024.
Quang cảnh lớp tập huấn.
Tham gia lớp tập huấn có hơn 50 học viên là cán bộ Văn phòng HĐND, UBND các huyện, thành phố; Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Kinh tế hạ tầng, Phòng Y tế; lãnh đạo, cán bộ chuyên trách chương trình an toàn vệ sinh thực phẩm tại các Trung tâm Y tế huyện, thành phố; cán bộ, chuyên viên các phòng chức năng thuộc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
Tại chương trình tập huấn, các học viên được cập nhật những thông tin, điểm mới trong Bộ Tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP; tìm hiểu về Luật An toàn thực phẩm; chính sách mới hỗ trợ chương trình OCOP; trao đổi kinh nghiệm triển khai chương trình của một số địa phương để áp dụng tại tỉnh Hòa Bình…
Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày 12-13/9.