Quy trình tạo sản phẩm OCOP 4 sao của cà phê Godere Đắk Nông
Sản phẩm cà phê robusta Godere của Công ty Cổ phần Godere đạt OCOP 4 sao. Để có sản phẩm chất lượng cao, công ty phải trải qua nhiều khâu quan trọng.
Công ty Cổ phần Godere, TP. Gia Nghĩa hiện đã phát triển vùng nguyên liệu cà phê hơn 30ha theo tiêu chuẩn Organic
Cà phê được công ty thu hái khi đạt 100% quả chín, bảo đảm về chất lượng
Nguyên liệu cà phê Godere được phơi sấy bằng phương pháp thủ công dưới ánh sáng, nhiệt độ tự nhiên trong nhà kính để bảo vệ hương vị và dinh dưỡng cho sản phẩm
Nguyên liệu cà phê Godere sau sơ chế được đánh giá cao về hương vị và dinh dưỡng
Cà phê sau khi phơi đủ độ sẽ được đưa vào công nghệ đặc biệt để rang, xay thành sản phẩm cà phê bột
Sản phẩm sau rang, xay được đóng gói với bao bì bắt mắt, có nhãn hiệu được đăng ký. Năm 2020, cà phê bột Godere được công nhận OCOP 3 sao. Sau 3 năm, sản phẩm được nâng hạng OCOP lên 4 sao
Bao bì sản phẩm được Công ty Cổ phần Godere, TP. Gia Nghĩa đầu tư mang tính khác biệt, được ép kim nhũ vàng để tiếp cận phân khúc khách hàng trung, cao cấp
Năm 2023, cà phê robusta Godere là sản phẩm đạt tiêu chuẩn Organic châu Âu, Mỹ đầu tiên và duy nhất tại Đắk Nông
Mỗi năm, Công ty Cổ phần Godere cung ứng ra thị trường TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đắk Nông 40 tấn cà phê chất lượng cao. Công ty đang xúc tiến xuất khẩu sang Mỹ, Thái Lan…
Cà phê Godere được khách hàng ngày càng biết đến và tin dùng
Công ty Cổ phần Godere đã tạo được chuỗi bán lẻ cà phê sạch tại Đắk Nông và đang hướng tới phát triển tại các tỉnh, thành phố lớn trong nước